สบู่ Arabica Coffee Scrub กล่อง(60 กรัมx2)

Ar003

New product

อุดมไปด้วยวิตามิน antioxidant ,scrub กาแฟ ขัดผิวขจัดเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดออก ลดเซลลูไลท์ เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยลดอาการแพ้ ลดผื่นคัน ลดการอักเสบของผิว ช่วยรักษาสิวต้านเชื้อแบคทีเรีย เพิ่มความนุ่มนวลให้ผิว ดูชุ่มชื่น กระจ่างสดใส มีชีวิตชีวา

More details

15 Items

In Stock

฿ 190.00 tax excl.

-฿ 30.00

฿ 220.00 tax excl.

More info

Arabica Coffee Scrub Soap ผลิตจาก กาแฟคั่วใหม่ ด้วยสูตรเฉพาะ พร้อมด้วย Scrub ฃ่วยกำจัดเซลที่ตายแล้ว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

สบู่สมุนไพร กาแฟ ขมิ้นชัน น้ำผึ้ง เป็นการนำประโยชน์จากธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามิน และสาร antioxidant มี scrub กาแฟ ขัดผิวขจัดเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดออก ลดเซลลูไลท์ เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผสมขมิ้นชัน ช่วยลดอาการแพ้ ลดผื่นคัน ลดการอักเสบของผิว ผสมน้ำผึ้ง ช่วยรักษาสิวต้านเชื้อแบคทีเรีย เพิ่มความนุ่มนวลให้ผิว ดูชุ่มชื่น กระจ่างสดใส มีชีวิตชีวา

ผลจากการวิเคราะห์กาแฟ arabica ดิบ แสดงองค์ประกอบทางเคมีคือ ความชี้น 12% คาโบไฮเดรด มากกว่า 50% ไขมัน 16% โปรตีน 10% เหล่านี้เป็นองค์ประกอบหลักและยังมีองประกอลย่อยที่สำคัญคือ คาเฟอีน 1.2% กรดคลอโรเจนนิก 6.5% และยังมี อนุพันธ์เอสเตอร์ของ โพลิฟีนอล คาเฟอิก แอซิด และ ควินิก แอซิด

สารประกอบในกลุ่ม phenolic compound ก็พบในเมล็ดกาแฟดิบเช่นกัน เช่น chlorogenic, cafeic, p-coumuric จะมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ(antioxidant) ต้านอาการบวม (antiinflamatory) หรือแม้แต่ต้านมะเร็ง (anticancer) ซึ่งการวิจัยเมื่อเร็วนี้ แสดงให้เห็นว่า กระบวนการคั่วเมล็ดการแฟดิบในระยะ medium-dark จะพบสารในกลุ่ม antioxidant อยุ่ แต่เมื่อกระบวนการดำเนินต่อไปจนเสร็จ สารดังกล่าวได้ถูกทำลายไป ดังนั้นการคั่วกาแฟ ในระดับกำลังดี ก็จะทำให้มีสารที่มีคุณประโยชน์อยู่